Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ NHỰA ĐẠI VIỆT 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt (ĐẠI VIỆT PLASTIC)

Địa chỉ :                Lô CN1C CCN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, TP.Hà Nội

Điện thoại :            096.3602.296
Email:                   cskh@nhuadaiviet.com
Website:               https://daivietplastic.comhttps://casary.vn, https://nhuadaiviet.com/

logo dai viet

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt (ĐẠI VIỆT PLASTIC) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. Sản phẩm chính của ĐẠI VIỆT PLASTIC là Tấm nội thất ECOPLAST, Tấm cửa gỗ nhựa Đại Việt Composite và tấm ốp Casary . Nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất cho khách hàng.

Với định hướng: “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động Công ty”, ĐẠI VIỆT PLASTIC không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Hệ thống sản phẩm của ĐẠI VIỆT PLASTIC với mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng khách hàng. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích, ĐẠI VIỆT PLASTIC sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho không gian của mình.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2022 trở thành nhà sản xuất các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam, tiếp tục hướng tới xuất khẩu trên toàn Thế Giới.Sứ mệnh: Tạo ra các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất an toàn, thân thiện môi trường, độ thẩm mĩ cao phù hợp với mọi không gian kiến trúc, đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách:

– Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển.

– Thấu hiểu khách hàng.

– Hợp tác với những khách hàng, đối tác tuyệt vời.

– Đáp ứng nhu cầu kịp thời, nhanh chóng

NHÂN VIÊN

Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

Bỡi lẽ đó, trong vấn đề nhân sự, chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, cải tạo nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ. Nhân viên của ĐẠI VIỆT PLASTIC luôn được chọn lọc và đào tạo kỹ càng, không ngừng tìm tòi và sáng tạo, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ ngày một hoàn thiện hơn để có thể phục vụ và làm hài lòng bất cứ khách hàng nào quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi mà mọi nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo, ý thức và tinh thần trách nhiệm cao.

Nhân viên chúng tôi luôn chú trọng, ân cần trong tác phong làm việc và giao tiếp với khách hàng.

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Trên nền tảng con người đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhằm phục vụ một mục đích duy nhất đó nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

VỀ TỔNG KHO NHỰA CƯỜNG ĐIỀU

Tổng kho nhựa Cường Điều là một trong những nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt (ĐẠI VIỆT PLASTIC). Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nội thất và có hơn 3000+ khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cam kết:

  • Luôn giành những lời tri ân tốt đẹp nhất đến từng khách hàng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, chu đáo và hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời cho mọi sản phẩm.
  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi gia đình.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế tại Tổng kho nhựa Cường Điềuluôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới để mang đến một thiết kế nội thất phù hợp nhất với mức giá hợp lý cho mỗi căn phòng của Quý khách hàng

Triết lý kinh doanh của Tổng kho nhựa Cường Điều là CHẤT LƯỢNG và ĐÚNG HẸN, mỗi cán bộ hay kỹ thuật viên của chúng luôn cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đúng hẹn nhất đến với quý khách hàng.

Tổng kho nhựa Cường Điều không đơn thuần chỉ thiết kế và thi công nội thất, sứ mệnh của nội thất Tổng kho nhựa Cường Điều là tạo ra những căn phòng mơ ước cho khách hàng. “Xây giá trị, Nhận niềm tin”